ทีมผู้บริหารและอาจารย์วิศวะลาดกระบัง แนะแนวการศึกษาต่อ ที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า

รศ.ดร.สุตาภัทร แคว้นเขาเม็ง ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วย ดร.จิรภูมิ บุตรโท อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม และกรรมการหลักสูตรวิศวกรรมอวกาศและภูมิสารสนเทศ ผศ.ดร. แสงระวี บัวแก้ว อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ผศ.ดร. วสุ อุดมเพทายกุล ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร ผศ.ดร. เจษฎา สายใจ ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร และดร.จิราพร อ่อนมั่นคง ภาควิชาวิศวกรรมเกษตร

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรพร้อมแนะแนวการศึกษา ให้กับน้องๆ นักเรียน ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศร่มเกล้า มีน้องๆนักเรียนให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการแนะแนวเป็นจำนวนมาก